15 ĐIỀU MỖI GIÁO VIÊN MẦM NON CẦN BIẾT

15 điều cần biết của giáo viên mầm non

Làm giáo viên mầm non thật khó. Tôi biết mọi người nghiêng đầu sang một bên và nói những điều đó! Thật là hay khi bạn nói với họ rằng bạn dạy mầm non. Nếu bạn giống như tôi, bạn phải chiến đấu và trợn tròn mắt. Chúng tôi biết những năm đầu tiên quan trọng như thế nào đối với trẻ nhỏ và đó là lý do tại sao chúng tôi làm điều đó;

Làm giáo viên mầm non chắc chắn không phải vì tiền. Một số điều thực sự trở nên rõ ràng hơn về nghề nghiệp tôi chọn và điều gì làm cho việc giảng dạy dễ dàng hơn. 15 điều này làm nên sự khác biệt. Một sự khác biệt rất lớn!

15 điều giáo viên mầm non cần biết

1. Hiểu biết tốt về thực hành phù hợp phát triển (DAP) và phát triển trẻ em

2. Các đồng nghiệp quan tâm:

Tôi đã làm việc tại các trường học nơi tôi có cái này và những nơi tôi không có. Bây giờ tôi không ở trong lớp học hàng ngày, tôi nhớ đã gặp các đồng nghiệp giáo viên mầm non của mình, vì vậy tôi thực sự đánh giá cao vấn đề này.

15 điều cần biết của giáo viên mầm non

3. Kết nối tuyệt vời với cha mẹ

Để duy trì mối quan hệ giữa phụ huynh và học sinh là vấn đề cũng khá là quan trọng.

4. Một thư viện sách đa dạng

Sách đóng vai trò là nền tảng của các bài học, công cụ giúp làm dịu những đứa trẻ khó chịu và hướng dẫn cho trò chơi giả vờ mới.

5. Phòng học với chất liệu tốt

Khi có một môi trường tốt thì chất lượng giảng dạy và tiếp thu cũng sẽ tăng hơn.

6. Đồ chơi đa dạng

Trẻ em cần nhìn thấy bản thân cũng như những người trông rất khác so với chúng trong lớp học. Là một giáo viên mầm non, biết tôi cung cấp điều này mang lại cho tôi cảm giác tự hào đã giúp tôi thức dậy và sẵn sàng cho ngày hôm sau khi biết rằng đó không chỉ là về chữ và số. Công việc của tôi lớn hơn thế nhiều!

7. Quần có túi

Nơi nào khác bạn sẽ đặt tất cả các kho báu mà học sinh của bạn trao cho bạn

8. Kem dưỡng da tay tuyệt vời

Tay tôi bị khô một cách đau đớn mỗi mùa đông tôi đang dạy bởi vì tôi sẽ rửa chúng rất nhiều giữa việc giúp trẻ đi vệ sinh, lau mũi và phục vụ đồ ăn nhẹ. Kem dưỡng da tay là tốt nhất, bác sĩ của con gái tôi đề nghị và tôi chưa bao giờ bị khô tay kể từ đó.

15 điều cần biết của giáo viên mầm non

9. Một bảng nam châm 

Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã sử dụng bảng nam châm khổng lồ của chúng tôi bao nhiêu . Tin tôi đi nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

10. Giúp lập kế hoạch bài học.  

Không ai có thể làm tất cả và theo kịp tiến độ. Sử dụng các đơn vị chuyên đề chất lượng có các hoạt động và bài học đi kèm là điều bắt buộc, ngay cả khi chúng chỉ ở đó cho các kế hoạch phụ.

11. Đôi giầy thoải mái. 

Những người không làm cho bạn trông giống như bạn vừa phẫu thuật chân. Ok đây là mong muốn nhiều hơn nhưng chỉ vì chúng tôi dạy những con người nhỏ bé có đủ mọi thứ trên người chúng tôi không có nghĩa là chúng tôi không nên muốn những đôi giày dễ thương , và vâng, điều này cũng dành cho các giáo viên nam!

15 điều cần biết của giáo viên mầm non

12. Một thói quen tập thể dục

Tôi thích chạy bộ vì nó giúp tôi đối phó với căng thẳng và vượt qua mọi thứ trên vai. Bạn không cần phải chạy, nhưng tôi mong bạn hãy nỗ lực để vượt qua sự căng thẳng của việc chăm sóc tất cả những con người nhỏ bé này cần bạn quan tâm đến họ, nhưng bạn cũng cần quan tâm đến bạn!

13. Nhãn sách 

Tôi biết cái này có vẻ như là một tiện ích bổ sung nhưng trong tất cả những năm giảng dạy tại rất nhiều trường học và trung tâm chăm sóc trẻ em khác nhau, tôi đã quen với việc mất những cuốn sách tôi mang từ nhà. Năm ngoái tôi đã có nhãn sách tùy chỉnh và tôi đã không mất một cuốn sách nào. Rằng bạn tôi biến điều này từ muốn thành nhu cầu vì sách là cần thiết trong công việc của chúng tôi!

14. Một túi xách (túi đựng) lớn hoặc hai túi

Sẽ có lúc bạn sẽ đùng đến nói đấy.

15. Một cảm giác hài hước 

Bạn không thể mua cái này nhưng bạn có thể trồng nó. Vâng, công việc của chúng tôi rất khó khăn nhưng chúng tôi có thể chơi Legos, nói chuyện với những người bạn tưởng tượng và buộc giày cùng một lúc, ai khác sẽ làm điều đó và được trả tiền? Cả hai chúng tôi đều biết điều đó nhiều hơn thế nhưng không có gì giúp bạn vượt qua những ngày thực sự khó khăn như một khiếu hài hước tuyệt vời.

Xem thêm: Chứng chỉ ngắn hạn sư phạm mầm non

15 điều cần biết của giáo viên mầm non

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *