ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CẤP THOÁT NƯỚC TẠI HCM

đào tạo kỹ thuật cấp thoát nước

Nước là một trong những tài nguyên quan trọng nhất trên Trái đất. Để được tiếp cận với nước và tránh ô nhiễm môi trường nước là nhiệm vụ công việc trung tâm của một kỹ sư trong lĩnh vực Kỹ thuật cấp thoát nước. 

Kỹ thuật cấp thoát nước tại HCM

Bạn học cách lập kế hoạch làm thế nào nước ngầm của chúng ta có thể được sử dụng và bảo vệ. Bạn hiểu rõ hơn về việc bảo vệ các dòng suối, vịnh hẹp và biển của chúng ta.

Khi dân số thế giới tăng lên, và mọi người tập trung tại các thành phố lớn. Nhu cầu cung cấp nước và thoát nước hợp lý tăng lên mỗi ngày. Lịch sử đã chỉ ra rằng việc cung cấp và thoát nước hoạt động tốt là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe của người dân. 

Bởi vì nhu cầu này là rất cơ bản, ngành nước gần như không phụ thuộc vào tình hình kinh tế và chính trị thực tế. Và điều này làm cho giáo dục như một kỹ sư về Kỹ thuật cấp thoát nước trở thành một khoản đầu tư dài hạn, tuyệt vời với khả năng việc làm tuyệt vời trên toàn thế giới.

Kỹ thuật cấp thoát nước tại HCM

Mặc dù các đường ống cấp nước và thoát nước được giấu bên dưới bề mặt đất. Nhưng điều đáng nhớ là phần cơ sở hạ tầng này của xã hội có giá trị kinh tế cao nhất trong tất cả; Hơn cả đường bộ, đường sắt, điện, v.v …

Để khắc phục những thay đổi khí hậu đang diễn ra và sắp tới. Việc phát triển và mở rộng hệ thống thoát nước mưa của các thành phố sẽ là một thách thức hơn nữa đối với các kỹ sư về Kỹ thuật cấp thoát nước.

kỷ thuật cấp thoát nước và môi trường

Kỹ thuật cấp thoát nước tại HCM

Trong chương trình, bạn sẽ làm việc với ô nhiễm đất, nước ngầm, nước uống, nước thải, suối, hồ và vịnh hẹp. Làm thế nào tất cả các hệ thống này được kết nối và ảnh hưởng lẫn nhau.

Ví dụ: như việc thiếu oxy trong các vịnh hẹp có thể gây ra bởi sự khai thác của con người đất ở khu vực xung quanh và lũ lụt có thể gây ra bởi biến đổi khí hậu. Những loại phân tích môi trường liên kết với nhau làm cho chương trình nghiên cứu này trở nên độc đáo.

Chương trình này mang tính liên ngành, có nghĩa là bạn sẽ làm việc trên các lĩnh vực vật lý, hóa học, sinh học và vi sinh. Bạn sẽ làm việc trong các phòng thí nghiệm cũng như thu thập dữ liệu tại hiện trường.

Trong chương trình, bạn có thể làm việc với các môn như:

  • Cung cấp nước
  • Nhà máy xử lý nước thải
  • Thiếu oxy
  • sự ô nhiễm

Kỹ thuật cấp thoát nước là một chương trình nghiên cứu toàn thời gian, được đặc trưng bởi công việc dự án dựa trên vấn đề theo nhóm. Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với các sinh viên khác hầu hết thời gian, và bạn được yêu cầu phải có mặt tại trường đại học hàng ngày và dành phần lớn thời gian trong ngày của bạn ở đó.

*Các bài viết liên quan

*Mọi thắc mắc về “Đào tạo kỹ thuật cấp thoát nước tại HCM”. Xin liên hệ thông tin bên dưới hoặc điền vào form đăng ký bên dưới.

  • Văn phòng tuyển sinh số 3 (Trong khuôn viên trường Đại học Nội Vụ)
  • Số 181 đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028)62 869 333 
  • Email: hocvalam24h@gmail.com

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *