Chứng chỉ kỹ thuật y sinh – HCM

XÉT NGHIỆM Y KHOA

Chứng chỉ kỹ thuật y sinh hay còn gọi là chứng chỉ y sinh tuyển sinh tại Hồ Chí Minh học ngoài giờ hành chính hoặc đào tạo từ xa.

Ngành Kỹ thuật Y Sinh (KTYS), hiện đang là một lĩnh vực nổi bật thu hút sự quan tâm trên thế giới và tạo ra nhiều cơ hội việc làm và tiến thân. Đây là một lĩnh vực liên ngành ứng dụng kỹ thuật tiên tiến (như nano, tế bào gốc, y tế viễn thông) vào việc tạo ra các phương pháp nghiên cứu và thiết bị phục vụ cho sức khỏe cũng như giúp hiểu biết sâu hơn về con người.

Kỹ thuật y sinh là sự kết nối hài hòa giữa các kỹ thuật truyền thống (như điện, điện tử, viễn thông, cơ khí, tin học) với các ngành khoa học liên quan đến sự sống và con người (như sinh học, y, dược, nha khoa).

Kỹ thuật y sinh bao gồm các phân ngành như Thiết bị y tế, Điện tử Y Sinh, Y học tái tạo, Kỹ thuật dược. Những sản phẩm của ngành KTYS bao gồm máy CT-cắt lớp, X-quang, trợ tim, nội soi, các bộ phận nhân tạo trong cơ thể, dược phẩm và vật liệu sinh học. Ngành này phù hợp với những sinh viên yêu thích thiết kế, chế tạo kinh doanh hay nghiên cứu khoa học và y học lâm sàng.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN ĐIỆN TỬ Y SINH

  • Nhận hồ sơ liên tục
  • Khai giảng thường xuyên khi đủ lớp
  • Học phí trọn khóa tại Khu vực miền nam (Hồ Chí Minh) tối thiểu 8 triệu đồng/ khóa tùy theo số lượng học viên đăng ký

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực về lĩnh vực Kỹ thuật y sinh, quản lý, vận hành, khai thác, sửa chữa các trang thiết bị y tế, triển khai ứng dụng mô hình bệnh viện điện tử, bệnh án điện tử, phần mềm y tế, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh các khóa đào tạo ngắn hạn Điện tử y sinh (chứng chỉ y sinh) và Trang thiết bị y tế với các thông tin chi tiết như sau: chứng chỉ y sinh

💥Thời gian đào tạo linh hoạt (các ngày nghỉ cuối tuần).

Nội Dung Khóa Học

Học viên có thể lựa chọn 1 trong 2 môđun hoặc cả 2 môđun tùy thuộc vào yêu cầu công việc cũng như định hướng công việc trong tương lai của bản thân.

1️⃣Môđun 1: Công_nghệ và Thiết bị y tế (80 tiết)

➡️Công nghệ và thiết bị chẩn đoán trong y tế

➡️Công nghệ và thiết bị điều trị trong y tế

➡️Công nghệ và thiết bị hồi sức cấp cứu trong y tế

➡️Quản lý trang thiết bị y tế và an toàn điện trong y tế

2️⃣Môđun 2: Hệ thống thông tin y tế và bệnh án điện tử (80 tiết)

➡️Hệ thống thông tin y tế: PACS, HIS, RIS, LIS

➡️Các chuẩn thông tin y tế: DICOM, HL7

➡️Bệnh án điện tử

➡️Các phần mềm ứng dụng trong y tế

chứng chỉ y sinh ngắn hạn, kỹ thuật y sinh

Tuyển sinh Đại học ngành Y sinh (vb2, vhvl) : Click link1, Click link2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *