Thông tin về khóa ôn tập thi cấp chứng chỉ A1, A2, B1 B2 châu âu

Thông tin về khóa ôn tập thi cấp chứng chỉ A1, A2, B1 B2 châu âu

1. Mục đích khoá học:
– Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết tương đương trình độ A1, A2, B1, B2 theo Khung năng lực ngôn ngữ Châu Âu.
– Luyện cách làm bài thi.
– Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

2. Giảng viên: Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng anh theo chuẩn Khung tham chiếu Châu Âu.

3. Thời lượng: tổ chức vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.
( Sáng: 8h00 – 11h00/ Chiều: 14h00 – 17h00)

Lưu ý:. Đề nghị các bạn học viên khi cần thì chủ động liên lạc qua Email hoặc số điện thoại để biết lịch thi tiếp theo

Cấu trúc đề thi tiếng anh cấp chứng chỉ B1, B2 châu âu:
– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
– Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
– Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
– Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

chung-chi-tieng-anh

môi trường bên ngoài của trường Cambridge

Cho đến nay, hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambridge là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá tiến trình học tiếng Anh của học viên. Các kỳ thi, đặc biệt là KET và PET, được hội đồng khảo thí Đại học Cambridge (Anh) tổ chức tại hơn 150 quốc gia với số lượng đăng ký dự thi hàng năm khoảng 2 triệu thí sinh. Ở Việt Nam, số lượng thí sinh đăng ký thi KET và PET cũng tăng lên hàng năm.

Chứng chỉ KET và PET là chứng chỉ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn. Bài thi KET và PET được thiết kế theo khuynh hướng giao tiếp, có tính tương tác và kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngữ liệu sử dụng trong bài thi dựa trên những đề tài, tình huống quen thuộc với học viên. Bài thi cũng cung cấp các kỹ năng thông dụng, thực tế cho công việc, cho nhiều ngành nghề. Chứng chỉ KET và PET được nhiều công ty, tổ chức trên thế giới công nhận (World Bank, WHO, BMW, IBM, Kodak, Microsoft, Nike, Sony … )

Từ những kinh nghiệm thực tiễn khi tham gia kỳ thi KET và PET, học viên sẽ có nhiều thuận lợi trong quá trình hội nhập của việc học Tiếng Anh. Khi đạt được chứng chỉ KET và PET, học viên sẽ có cơ hội để dự thi các chứng chỉ cao hơn theo khung tiêu chuẩn chung châu Âu như: FCE (First Certificate in English ), CAE (Cambridge English Advanced hay CPE (Cambridge Proficiency Examination)

Thông qua việc đánh giá trình độ Tiếng Anh Châu âu theo tiêu chuẩn chung châu Âu là một cách để hội nhập quốc tế trong việc học tiếng Anh của người Việt Nam.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3

181 Lê Đức Thọ, p.17, q.Gò Vấp, Tp.HCM

Email: hocvalam24h@gmail.com

Điện thoại: (028)62 869 333

Fax : 08.62 869333