Học chứng chỉ Giáo viên dạy lái xe ô tô

Bạn muốn trở thành một giáo viên dạy lái xe để kiếm thêm thu nhập. Nhưng bạn không đủ điều kiện được nhận mặc dù kinh nghiệm lâu năm. Có thể bạn chưa biết, khi bạn muốn làm giáo viên dạy lái xe ô tô bạn cần phải có chứng chỉ đi kèm. Nhưng bạn không biết làm sao để có trong thời gian ngắn? Bài viết dưới đây chắc chắn giúp được bạn.

Điều kiện để trở thành giáo viên dạy lái xe ô tô

+ Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm sơ cấp

+ Tốt nghiệp THPT trở lên

+ Có giấy phép lái xe ô tô 3 năm trở lên

Ngoài ra, bạn còn cần phải tuân thủ các quy tắc đạo đức dưới đây để trở thành một giáo viên ưu tú.

+ Có tác phong sư phạm, làm việc chuyên nghiệp

+ Giáo viên dạy lái xe ô tô phải tận tình, nhiệt huyết với học viên

+ Có tư cách đạo đức tốt, không rượu bia, sử dụng chất kích thích khi lái xe, làm việc

Học chứng chỉ Giáo viên dạy lái xe ô tô
Chứng chỉ Giáo viên dạy lái xe ô tô | Học uy tín nhất!

Chương trình đào tạo : cấp chứng chỉ dành cho giáo viên dạy lái xe

+ Theo quyết định số 647/QĐ-TCDN ngày 28 tháng 12 năm 2011 của Tổng cục Trưởng Tổng cục Dạy nghề.

+ Theo Thông tư số 28/2018/TT-BLĐTBXH ngày 25/12/2018 của Bộ lao động – Thương binh.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN CẤP QUỐC GIA

Đối tượng tuyển sinh :

+ Giáo viên cần chứng chỉ để tham gia công tác dạy nghề lái xe ô tô

+ Dành cho mọi đối tượng có nhu cầu tham gia công tác giảng dạy ngành sư phạm hệ trung cấp, cao đẳng hoặc giảng dạy trong các trung tâm.

Chương Trình : Bồi Dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên dạy lái xe ( ô tô )

Thời gian học : chủ nhật hàng tuần.

+ Sáng : 8h – 11h.

+ Chiều : 2h – 5h

Thời gian Cấp Chứng Chỉ: 10 ngày sau khi thi.

Thời gian đào tạo: 1 tháng.

Học phí học chứng chỉ giáo viên dạy lái xe ô tô: 2.500.000 VNĐ ( học và cấp chứng chỉ )

* Học viên sẽ học ngay sau khi đăng ký khóa học !

Học viên có nhu cầu học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm sơ cấp. Vui lòng liên hệ ngay với ban tuyển sinh trường Cao đẳng nghề TP. HCM qua số điện thoại :

Hotline: 0936 201 222 gặp thầy Dũng | 0286.286.9333 gặp cô Hiền

Để hoàn thiện hồ sơ nhập học và nhận nhiều quyền lợi tốt.

Địa điểm đăng ký

• Địa chỉ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tphcm (Văn phòng tuyển sinh số 3)
  • Mail : hocvalam24h@gmail.com

Các bài viết liên quan

Mọi thắc mắc và thông tin mới hãy điền và from đăng kí dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Cập nhật các thông tin mới nhất của trung tâm tại đây!

Trả lời