Chứng chỉ Văn Thư Lưu Trữ ngắn hạn tại Tphcm | Tuyển sinh & đào tạo

Chương trình đào tạo ngắn hạn chứng chỉ ngành Văn thư Lưu trữ được thiết kế để đào tạo cán bộ ngành Văn thư – Lưu trữ chuyên nghiệp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe để làm việc. Về năng lực chuyên môn, người học có đủ kiến thức và kỹ năng để tìm việc làm, đồng thời có khả năng tự học, tự nghiên cứu tiếp thu các thành tựu của khoa học kỹ thuật và cơ sở để học liên thông lên các bậc học cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế – xã hội.

Chứng chỉ Văn Thư Lưu Trữ tphcm
Chứng chỉ Văn Thư Lưu Trữ tphcm | Tuyển sinh và đào tạo uy tín – hiệu quả nhất !

I. Thông tin chung lớp chứng chỉ văn thư lưu trữ tại Tphcm :

1. Ngành Đào tạo: Văn thư lưu trữ

2. Mục tiêu đào tạo:

• Nắm được các kiến thức cơ bản về công tác văn thư, lưu trữ như quy trình soạn thảo văn bản; quy trình quản lý văn bản đi, văn bản đến; nguyên tắc quản lý và sử dụng con dấu; quy trình lập hồ sơ hiện hành và nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan;
  • Trình bày các nội dung cơ bản về nghiệp vụ như xác định giá trị; thu thập, bổ sung; phân loại; chỉnh lý; thống kê; xây dựng công cụ tra cứu; bảo quản và khai thác sử dụng tài liệu;
  • Hiểu rõ và triển khai, hướng dẫn việc thực hiện các quy định về công tác văn thư lưu trữ
  • Kỹ năng sử dụng các trang thiết bị trong công tác văn thư lưu trữ theo hướng hiện đại hóa;
  • Kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm tin học trong các khâu nghiệp vụ văn thư lưu trữ như soạn thảo văn bản, quản lý văn bản, tra cứu hồ sơ, tài liệu phục vụ cho hoạt động quản lý của cơ quan, tổ chức.

II. Thông tin tuyển sinh lớp chứng chỉ văn thư lưu trữ :

1. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên

2. Thời gian học: 3 tháng

3. Hồ sơ dự tuyển:

• Lý lịch học sinh, sinh viên theo mẫu có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bằng, bảng điểm (Học bạ) hoặc giấy chứng nhận tạm thời (bản sao)
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • CMND (bản sao), 4 hình 3 x 4 (chụp không quá 3 tháng)

Lưu ý: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp văn thư lưu trữ theo quy định ban hành.

ĐĂNG KÝ HỌC CHỨNG CHỈ VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI TPHCM  :

Học viên có nhu cầu học “Lớp sơ cấp văn thư lưu trữ ngắn hạn tổ chức tại Tphcm. Vui lòng liên hệ ngay với ban tuyển sinh số 3 qua số điện thoại :

Hotline: 0936 201 222 gặp thầy Dũng | 0286.286.9333 gặp cô Hiền

Để hoàn thiện hồ sơ nhập học và nhận nhiều quyền lợi tốt.

Địa điểm đăng ký:

• Địa chỉ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tphcm (Văn phòng tuyển sinh số 3)
  • Mail : hocvalam24h@gmail.com
  • Cập nhật các thông tin mới nhất của trung tâm tại đây!
  • Nhà trường nhận đào tạo theo địa chỉ đăng ký của cơ quan khi đủ số lượng học viên đăng ký học

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/7/365

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN CẤP QUỐC GIA

One thought on “Chứng chỉ Văn Thư Lưu Trữ ngắn hạn tại Tphcm | Tuyển sinh & đào tạo