KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ANDROID 2020 TẠI HCM

khóa học lập trình di động

Trung tâm đào tạo chứng chỉ ngắn hạn cấp quốc gia liên kết với Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, để tổ chức các khóa học ngắn hạn cho anh/chị tại khu vực miền nam. Anh/ chị có thể học trực tiếp tại HCM, bằng vẫn do trường đại học bách khoa Hà Nội cấp 100%. Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn về ngành lập trình Android...

Lập trình Android là gì ?

Android là hệ điều hành trên điện thoại di động ( hiện nay là cả trên một số đầu phát HD, HD Player, TV). Phát triển bởi Google và dựa trên nền tảng Linux. Lập trình android là một lập trình ứng dụng di động phổ biến. 

Tại sao nên chọn học lập trình Android ?

Android là hệ điều hành dẫn đầu không thể tranh cãi của thị phần smartphone toàn cầu. Nhờ sự tăng trưởng tại các thị trường mới nổi như Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil, sự thống trị này sẽ không suy giảm trong thời gian tới.

Việc dẫn đầu thị trường giúp đảm bảo số lượng công việc rất dồi dào cho các nhà phát triển ứng dụng Android. Hơn nữa, nền tảng Android là mã nguồn mở (toàn bộ mã nguồn Android có thể xem tại đây, mặc dù có một số phần mềm độc quyền như Google Play). Tạo ra một hệ sinh thái các nhà phát triển năng động.

Có thể nói đây là thời điểm đặc biệt thú vị để bắt đầu một sự nghiệp trong phát triển ứng dụng Android. Có một nguồn cung công việc rất dồi dào. Nhu cầu đối với các ứng dụng Android hứa hẹn sẽ tăng cao trong tương lai. Công nghệ – bao gồm cả các ứng dụng wearable và ứng dụng cho TV – là rất hấp dẫn.

Bạn có thể là một nhà phát triển trò chơi chuyên nghiệp nếu bạn biết android tốt. Bạn yêu thích học lập trình. Bạn có thể sử dụng những trò chơi mà mình sáng tạo ra. Sau đó đẩy lên chợ và bán hoặc bán trực tiếp cho một nhà phát triển nào đó.

Ngôn ngữ lập trình di động phổ biến nhất trên thế giới: Đó là ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và nó là sự lựa chọn tuyệt vời của một lập trình viên.

Lập trình android được sử dụng để xây dựng các ứng dụng di động. Được sử dụng để tạo các ứng dụng desktop đa nền tảng. Bạn có thể tạo ra âm nhạc với nó, bạn có thể tạo ra nghệ thuật bằng cách sử dụng nó. Đây đủ lý do tại sao chúng ta nên học Android.

Tuyển sinh khóa học Lập trình Android

Nội dung khóa học

  • Lập trình Java căn bản và nâng cao
  • Lập trình Android sử dụng công cụ Android Studio
  • Thực hành xây dựng các ứng dụng trên di động khai thác các tính năng cơ bản như: Làm việc với cơ sở dữ liệu, truyền thông, Multimedia (camera, loa, microphone), GPS, Bluetooth giao tiếp ngoại vi
  • Cách thức khai thai mã nguồn mở

Thời lượng: 60 tiết

Địa điểm đăng ký

  • Địa chỉ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm (Văn phòng tuyển sinh số 3)
  • Hotline: 0936 201 222
  • Mail : hocvalam24h@gmail.com

Các bài viết liên quan

Mọi thắc mắc và thông tin mới hãy điền và from đăng kí dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Cập nhật các thông tin mới nhất của trung tâm tại đây!

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN CẤP QUỐC GIA

 

3 thoughts on “KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ANDROID 2020 TẠI HCM

  1. Pingback: Khóa học ngắn hạn Siemens NX cơ bản và nâng cao 2020 tại HCM

  2. Pingback: Chứng chỉ Kỹ Thuật Y Sinh học ngoài giờ hành chính 2020 tại HCM

  3. Pingback: Khóa học ngôn ngữ lập trình vào công nghệ IoT vừa học vừa làm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *