Tuyển sinh cấp chứng chỉ Quản trị nhà hàng khách sạn tại TPHCM

khóa học nhà hàng-khách sạn

Nếu bạn đã từng mơ ước được làm việc trong ngành quản lý nhà hàng khách sạn. Bước đầu bạn nên nghĩ tới học chứng chỉ quản trị nhà hàng khách sạn. Công việc này luôn đi kèm với nhiều cơ hội thú vị thậm chí đầy thách thức. Để quản lý một khách sạn thành công, bạn sẽ cần một bộ kỹ năng nhất định cũng như kiến ​​thức quản lý. Trong bài viết này, có được thông tin chi tiết về cách bắt đầu kinh doanh quản lý khách sạn.

Ngành khách sạn là gì?

Các ngành công nghiệp khách sạn giao dịch với tất cả các loại chỗ ở của khách. Trên thực tế, ngành công nghiệp khách sạn không chỉ liên quan đến các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng. Mà còn bao gồm chỗ ở qua đêm trong các nhà nghỉ, nhà nghỉ, nhà trọ và nhà trọ như các loại hình lưu trú ngắn hạn. Mục đích chính của khách sạn là cung cấp cho khách du lịch thực phẩm, đồ uống, dịch vụ và nơi trú ẩn trong khi họ vắng nhà.

Quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn liên quan đến việc quản lý mọi thứ liên quan đến ngành khách sạn. Nếu bạn muốn có cơ hội phát triển trong ngành này, bạn sẽ cần tìm hiểu về tất cả các kỹ thuật quản lý kinh doanh khách sạn: Bao gồm tiếp thị, quản trị khách sạn, quản lý dịch vụ ăn uống, dọn phòng và tài khoản. Mục tiêu chính của việc học hỏi các hoạt động quản lý khách sạn là điều hành một khách sạn thành công.

Chứng chỉ quản trị nhà hàng khách sạn | Điều kiện bắt buộc để trở thành quản lý

Để đủ điều kiện làm quản lý khách sạn, bạn thường sẽ cần bằng cử nhân có nhiều kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp. Bằng tốt nghiệp của trường sẽ đủ nếu ứng viên có kiến ​​thức và kinh nghiệm làm việc rộng lớn trong ngành khách sạn. Ngoài bằng cấp hoặc bằng tốt nghiệp, bạn có thể mong đợi tham gia các khóa học về kinh tế, quản lý dịch vụ ăn uống, kế toán, tài chính, tiếp thị, khách sạn và / hoặc nghiên cứu máy tính. Một số trường đại học cũng cung cấp bằng thạc sĩ nâng cao về quản lý khách sạn. Thường được thực hiện bởi các nhà quản lý khách sạn, những người đang muốn tiến tới vị trí quản lý khu vực.

tuyển sinh quản trị nhà hàng- khách sạn tại hcm
Tuyển sinh quản trị nhà hàng- khách sạn tại Tphcm – Khóa học ngắn hạn Uy tín nhất cấp chứng chỉ Quản trị nhà hàng khách sạn!

Những loại công việc bạn có thể nhận được khi làm quản lý nhà hàng- khách sạn?

Quản lý khách sạn có thể mở ra vô số cơ hội khác trong ngành bao gồm quản lý khách sạn tàu du lịch. Quản lý nhà hàng, quản lý phục vụ ăn uống, dịch vụ ăn uống hàng không và quản lý nhà khách. Một số vị trí công việc liên quan đến bằng cấp của bạn là:

 • Quản lý chỗ ở
 • Quản lý bán lẻ
 • Người tổ chức sự kiện
 • Quản lý khách sạn
 • Quản lý phục vụ
 • Quản lý nhà hàng
 • Quản lý quán rượu
 • Quản lý dịch vụ khách hàng
 • Giám đốc nhân sự
 • Đại lý du lịch
Tuyển sinh cấp chứng chỉ Quản trị nhà hàng khách sạn tại TPHCM
Quản lý khách sạn có thể mở ra vô số cơ hội khác trong ngành bao gồm quản lý khách sạn tàu du lịch.

 

Những điều cần thiết trong hoạt động quản lý khách sạn- nhà hàng

Hoạt động của khách sạn dạy bạn làm thế nào để trở nên hiểu biết về tất cả các khía cạnh của quản lý và điều hành khách sạn. Bạn sẽ tìm hiểu về các tính năng chính của khách sạn và trách nhiệm của họ đối với khách hàng cũng như cách cung cấp dịch vụ tốt cho khách. Mục đích của khóa học này là đào tạo những người muốn làm việc trong ngành khách sạn kiến ​​thức và chuyên môn để trở thành người quản lý khách sạn có năng lực. Các bộ phận quản lý và vận hành khách sạn yêu cầu nhân viên được đào tạo tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Xu hướng tiếp thị khách sạn mới nhất quản lý nhà hàng- khách sạn

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số cạnh tranh cao, điều quan trọng là phải đi trước đối thủ và biết các chiến lược tiếp thị khách sạn hiệu quả nhất có hiệu quả. Kinh doanh khách sạn của bạn có thể bị ảnh hưởng xấu nếu bạn không tìm hiểu về các xu hướng tiếp thị mới. Bất kể bạn sở hữu một chuỗi khách sạn hay chỉ là một nhà khách nhỏ thân thiện với ngân sách. Điều quan trọng là phải nhận thức được các xu hướng tiếp thị mới nhất và cách doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi từ chúng.

Quản lý doanh thu khách sạn- nhà hàng

Quản lý doanh thu khách sạn là một trong những khía cạnh ít được hiểu nhất trong kinh doanh quản lý nhà hàng- khách sạn. Mặc dù nhiều chủ khách sạn hiểu tầm quan trọng của các chiến lược quản lý doanh thu phù hợp để tăng tỷ lệ lấp đầy, nhưng họ không luôn sử dụng nó trong kinh doanh. Mặc dù quản lý doanh thu không phải là một cái gì đó mới đối với ngành công nghiệp này. Tuy nhiên, nó vẫn được đánh giá cao bởi những người quản lý khách sạn đang điều hành các doanh nghiệp thành công. Với sự thay đổi của các mẫu đặt phòng, việc áp dụng chiến lược quản lý doanh thu khách sạn mạnh mẽ là vô cùng quan trọng.

Thông tin tuyển sinh khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ quản trị nhà hàng- khách sạn tại TPHCM

1. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS

2. Thời gian học: 3 – 6 tháng

3. Hồ sơ dự tuyển:

 • Lý lịch học sinh, sinh viên theo mẫu có xác nhận của chính quyền địa phương
 • Bằng, bảng điểm (Học bạ) hoặc giấy chứng nhận tạm thời (bản sao)
 • Giấy khai sinh (bản sao)
 • CMND (bản sao), 4 hình 3 x 4 (chụp không quá 3 tháng)

* Địa chỉ: Số 181 đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi thắc mắc và thông tin mới hãy điền và from đăng kí dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Cập nhật các thông tin mới nhất của trung tâm tại đây!

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

3 thoughts on “Tuyển sinh cấp chứng chỉ Quản trị nhà hàng khách sạn tại TPHCM

 1. Pingback: KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN LÝ DỰ ÁN CƠ BẢN TẠI HCM

 2. Pingback: CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG VÀ KHÁCH SẠN

 3. Pingback: Học phí lớp chứng chỉ quản lý nhà hàng khách sạn tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *