Tuyển sinh đại học luật năm 2021 – 2022

Khi theo học ngành đại học luật, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức luật tổng quát ở hầu hết các lĩnh vực. Không chỉ riêng kiến thức về kinh tế, tài chính, thương mại, ngành luật còn cung cấp thêm kiến thức về luật hôn nhân gia đình, quy định chung về tài sản, thừa kế, luật hình sự phần tội phạm, luật môi trường, tội phạm học, bồi thường hợp đồng, tranh chấp thương mại, khiếu nại, tố cáo, khoa học về điều tra hình sự, quyền con người, quyền công nhân,…

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC LUẬT NĂM 2021-2022 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 

I. Ngành luật là gì

– Tuyển sinh đại học luật 

– Ngành luật là một trong số ngành khá là đa dạng và rộng. Đây là đơn vị cấu trúc bên trong hệ thống pháp luật, bao gồm các quy định pháp luật điều chỉnh  một loại quan hệ xã hội có cùng tính chất, nội dung thuộc lĩnh vực đời sống xã hội nhất định.
– Học ngành luật bạn sẽ được đào tạo kiến thức về pháp luật. Tùy thuộc vào mỗi chuyên ngành mà bạn sẽ được trang bị kiến thức khác nhau.

II. Ngành luật là làm những công việc gì

– Ngành luật là một ngành khá là tương đối rộng. Không chỉ làm công việc về luật mà sau khi tốt nghiệp ra trường, còn có vô vàn công việc mà bạn có thể ứng tuyển.

– Bên cạnh không chỉ làm bên trong các cơ quan nhà nước, mà bạn còn có thể làm tại các doanh nghiệp, tổ chức tư nhân,…Hoặc có thể tự mở văn phòng riêng cho mình.

– Sau đây là một số công việc sau khi tốt nghiệp ngàng luật mà có thể làm: Công chứng viên, chuyên viên pháp lý, kiểm soát viên/công tố viên, luật sư, thư ký toàn án, giảng viên ngàng luật, thẩm phán, pháp chế kinh doanh,…

III. Cơ hội và việc làm ngành luật

– Nhu cầu về ngành luật hiện nay rất là lớn. Về việc sau khi tốt nghiệp ra trường, các bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí làm việc khác nhau.

– Về mức lương theo thông tin thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh thì ngành luật có mức lương bình quân 15 triệu đồng/ tháng.

– Và sẽ luôn có cơ hội thăng tiến xa hơn nữa nếu các bạn đầu tư và tìm hiểu thêm về ngành luật

IV. Phát hành hồ sơ đại học luật tại thành phố Hồ Chí Minh

Thí sinh có nguyện vọng tham gia khóa học có thể liên hệ trực tiếp với Văn phòng tuyến sinh số 03 để nhận hồ sơ, hoàn thành thủ tục hồ sơ đầy đủ .

– Hoặc có thể chuẩn bị trước hồ sơ bao gồm :

  1. Phiếu đăng kí tuyển sinh  và phiếu tuyển sinh
  2. 4 ảnh chân dung cỡ 3×4 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng kí dự tuyển ( mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh,..)
  3. 1 bản sao chứng minh nhân dân ( photo 2 mặt trên giấy A4 )
  4. Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương ( đối với những người dự thi ngày trong năm tốt nghiệp có thể nộp bản sao có chứng thực giấy  nhận tốt nghiệp tạm thời THPT hoặc tương đương). Hoặc bản sao có chứng bằng tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng, Đại học.
  5. Bản sao có chứng thực học bạ THPT, TCCN, cao đẳng , đại học
  6. Bản sao có chứng thực các giấy tờ ưu tiên
  7. Bản sao có chứng thực giấy khai sinh
  8. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc thí sinh

V. Điểm tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh đại học luật

Văn phòng tuyển sinh số 3 – 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quậ Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
* Gọi tới đăng kí với chúng tôi qua số điện thoại: 0907139139 – 0909392666 – 0916 004 078

* Gửi Mail đăng kí: hocvalam24h@gmail.com
* Website : https://riam.edu.vn/ hoặc https://chungchi.edu.vn/
* FacebookViện Nghiên Cứu Quản Lí Hành Chính

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/7/365

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN CẤP QUỐC GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *