Chứng chỉ nghiệp vụ Bếp Việt – Bếp Á Âu

Chứng chỉ nghiệp vụ Bếp Việt - Bếp Á Âu
[pods name="admissions" slug="2046" template="Table tuyển sinh"]
Tên khóa họcNgày học

Với chương trình đào tạo hệ ngắn hạn nghiệp vụ bếp Á – Âu hoặc bếp Việt của chúng tôi, cơ hội trở thành Đầu bếp trong nhà hàng, khách sạn từ 1 – 5 sao cùng với mức thu nhập có thể lên đến 40 triệu đồng/ tháng là điều hoàn toàn có thể chắc chắn. Ngoài ra, thời gian học linh động (sáng – chiều – tối) chỉ trong vòng 3 – 6 tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và cơ hội nghề nghiệp cao hơn. Đó cũng chính là những lí do giúp nghề Bếp đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

I. Thông tin chung

1. Ngành đào tạo: Nghiệp vụ bếp Á – Âu, bếp Việt

2. Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo Bếp từ cơ bản đến chuyên sâu. Làm việc từ các vị trí phụ bếp đến đầu bếp, bếp chính, bếp trưởng…trong hệ thống nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn, trường học, trung tâm hội nghị tiệc cưới… Hoặc kinh doanh, mở tiệm, dịch vụ gia chánh…

II. Thông tin tuyển sinh

1.Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS

2. Thời gian học: 3 – 6 tháng

3. Hồ sơ dự tuyển:

  • Lý lịch học sinh, sinh viên theo mẫu có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bằng, bảng điểm (Học bạ) hoặc giấy chứng nhận tạm thời (bản sao)
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • CMND (bản sao), 4 hình 3 x 4 (chụp không quá 3 tháng)


Văn phòng tuyển sinh số 3 (Trong khuôn viên trường Đại học Nội Vụ)

Số 181 đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028)62 869 333  –  0936 201 222

Email: hocvalam24h@gmail.com