Chứng chỉ bảo mẫu ngắn hạn tại HCM

tuyển sinh mầm non

Ngày nay công việc của mọi người khá là bận rộn. Không có thời gian đưa đón, chăm sóc con của mình. Chính vì thế ngày càng có nhiều trường bản mẫu xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Với “chứng chỉ bảo mẫu ngắn hạn” học viên sẽ được học và làm tại các trường lớn nhỏ trên cả nước.

Các lĩnh vực nội dung cốt lõi cho đào tạo bảo mẫu

An toàn cơ bản cho trẻ em

Tìm hiểu thông tin an toàn cơ bản mà tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em tại nhà cần biết để giảm nguy cơ tai nạn, thương tích và sự cố an toàn cho trẻ em.

Sức khỏe của trẻ em

Hiểu rõ hơn về sức khỏe của trẻ em để giúp bạn giữ cho trẻ em khỏe mạnh, ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật và chăm sóc hiệu quả cho trẻ em bị bệnh nhẹ.

Dinh dưỡng và trẻ nhỏ

Khám phá làm thế nào bạn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trong sự chăm sóc của bạn thông qua các lựa chọn và chuẩn bị thực phẩm phù hợp.

Chứng chỉ bảo mẫu ngắn hạn uy tín tại HCM -Tuyển sinh 2020

Sẵn sàng cấp cứu

Chuẩn bị cho một loạt các trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra khi chăm sóc trẻ em. Khóa học này được thiết kế để bổ sung cho việc đào tạo sơ cứu và CPR chính thức của bạn.

Sự phát triển thể chất của trẻ em

Tìm hiểu về sự phát triển thể chất điển hình của trẻ em và cách bạn có thể giúp đảm bảo rằng những đứa trẻ mà bạn chăm sóc đạt được tiềm năng phát triển đầy đủ của chúng.

Sự phát triển nhận thức của trẻ em

Có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về sự phát triển nhận thức và làm thế nào bạn có thể đánh bại hỗ trợ sự phát triển nhận thức của trẻ em trong sự chăm sóc của bạn.

Phát triển tình cảm và xã hội ở trẻ em

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của sự phát triển xã hội và cảm xúc. Các chiến lược bạn có thể sử dụng để phát triển mối quan hệ tích cực và có ảnh hưởng với trẻ em trong sự chăm sóc của bạn.

Chứng chỉ bảo mẫu ngắn hạn uy tín tại HCM -Tuyển sinh 2020

Phát triển ngôn ngữ và khả năng đọc viết ở trẻ

Khám phá vai trò quan trọng của bạn trong sự phát triển ngôn ngữ và khả năng đọc viết của những đứa trẻ bạn chăm sóc và các công cụ và tài nguyên bạn có thể sử dụng để thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ và khả năng đọc viết tích cực.

Tạo môi trường khuyến khích học tập

Tìm hiểu các bước thực tế bạn có thể thực hiện để tạo môi trường dẫn đến việc học trong khi chăm sóc trẻ em tại nhà riêng.

Tầm quan trọng của thói quen thời thơ ấu

Khám phá lý do tại sao các thói quen là quan trọng. Làm thế nào bạn có thể phát triển các thói quen hàng ngày có ý nghĩa sẽ có lợi cho trẻ em trong sự chăm sóc của bạn.

Kỹ luật trong chăm sóc trẻ em

Tìm hiểu làm thế nào để thiết lập độ tuổi và kỳ vọng hành vi phù hợp với sự phát triển. Khám phá các chiến lược bạn có thể sử dụng để giúp những đứa trẻ trong sự chăm sóc của bạn sống theo chúng.

Chứng chỉ bảo mẫu ngắn hạn uy tín tại HCM -Tuyển sinh 2020

chứng chỉ sơ cấp bảo mẫu

Tình huống đặc biệt và tính chuyên nghiệp

Chuẩn bị gặp một số tình huống đặc biệt mà bạn có thể gặp phải. Như một người giữ trẻ và học cách điều hướng chúng thành công khi làm việc tại nhà của chủ nhân.

Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THCS

Thời gian: 3 tháng (học cả tuần, thứ 7 và CN, học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7)

Đơn vị liên kết: TC Quốc tế Sài Gòn; TC Tây Nam Á; TC Công Nghệ Bách Khoa

Chứng chỉ:

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “ Bảo mẫu ”. Hoặc chứng chỉ “ Nghiệp vụ bảo mẫu ” chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Hồ sơ bao gồm:

– 2 hình 3×4 ( chụp không quá 3 tháng )

– 2 chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước )

– đơn xin đăng ký khóa học

Chứng chỉ bảo mẫu ngắn hạn uy tín tại HCM -Tuyển sinh 2020

Xem thêm >> Chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng

Chứng chỉ văn thư lưu trữ

Tuyển sinh quản lý trường mầm non uy tín tại hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *