Chứng chỉ hàn-cơ khí tại Tphcm| Tuyển sinh & Đào tạo

hàn cơ khí tại hcm

Các khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ hàn – cơ khí tại tphcm. Cung cấp các chuyên ngành trong các lĩnh vực như: Công nghệ hàn, hàn cơ bản, hàn ống, hàn lõi thông lượng và hàn hồ quang kim loại khí. Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ có các lớp hàn lõi. Trong khi các chương trình cấp bằng bao gồm giáo dục phổ thông, hàn lõi và các chủ đề tự chọn. Một số trường cung cấp các chương trình ban ngày và buổi tối để phù hợp với lịch trình của học sinh.

Dưới đây là một số khái niệm phổ biến được dạy trong các khóa học hàn:

  • Điện giật
  • Khói
  • Hàn STICK
  • Chuẩn bị chung
  • Lựa chọn điện cực
  • Bản ve ki thuật
  • Dự thảo kiến ​​trúc

Ưu tiên: Tổng hợp thông tin khóa học sơ cấp chứng chỉ nghề Hàn – Cơ khí mới nhất!

Hàn cơ bản- khóa học hàn- cơ khí cấp chứng chỉ tại Tphcm

Hầu hết các chương trình hàn bắt đầu với một khóa học giới thiệu bao gồm các quy trình hàn và cắt cơ bản. Sau khi thảo luận về lý thuyết hàn. Sinh viên được giới thiệu về hồ quang kim loại được che chắn. Hồ quang kim loại khí, hồ quang vonfram khí và hàn oxyacetylene, cũng như cắt oxyacetylene và plasma. Các khóa học giới thiệu cho sinh viên nắm vững các quy trình cơ bản.

An toàn hàn- khóa học hàn- cơ khí

Các khóa học an toàn giúp sinh viên thực hành hàn an toàn. Giáo viên hướng dẫn nhấn mạnh hoạt động của công cụ. Thiết bị an toàn và dạy sinh viên thiết lập các trang web việc làm an toàn. Các khóa học an toàn thường được yêu cầu khi bắt đầu chương trình hàn. Sinh viên có thể sử dụng các thực hành an toàn trong các khóa học tại cửa hàng của họ.

Hàn hồ quang kim loại- khóa học hàn- cơ khí

Các trường cung cấp các chương trình hàn có thể cung cấp hướng dẫn thông qua các khóa học riêng về kim loại khí thủ công. Kim loại được che chắn và hàn hồ quang vonfram khí thủ công hoặc họ có thể điều hành một lớp học bao gồm cả ba kỹ thuật. Bởi vì trước tiên sinh viên phải hiểu các kỹ năng hàn và an toàn cơ bản. Các khóa học hàn hồ quang kim loại thường được cung cấp vào giữa hoặc cuối chương trình hàn. Ngoài ra còn có tùy chọn để có được một chứng chỉ trong hàn kim loại hồ quang được che chắn (SMAW).

Tuyển sinh khóa học ngắn hạn

Hàn ống- khóa học hàn- cơ khí cấp chứng chỉ tại Tphcm

Các khóa học hàn ống tinh chỉnh các kỹ năng hàn hồ quang kim loại của học sinh và dạy họ hàn các ống ở các vị trí cố định ngang, dọc và ngang. Các cuộc thảo luận trong lớp học tập trung vào bố trí đường ống và các bước ra quyết định.  Thợ hàn di chuyển qua trước khi chọn sử dụng kỹ thuật nào trên đường ống phức tạp. Học sinh sau đó hàn và lắp ống trong cửa hàng.

Xem thêm>>

Đào tạo điều dưỡng chuyên ngành Nhi khoa 

Khóa học đào tạo ngành hiệu trưởng mần non

* Địa chỉ: Số 181 đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi thắc mắc và thông tin mới hãy điền và from đăng kí dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Cập nhật các thông tin mới nhất của trung tâm tại đây!

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *