HỌC CHỨNG CHỈ XÉT NGHIỆM Ở ĐÂU

HỌC CHỨNG CHỈ XÉT NGHIỆM TẠI TPHCM BAO LÂU

HỌC CHỨNG CHỈ XÉT NGHIỆM Ở ĐÂU TRÊN TOÀN QUỐC.

Học chứng chỉ Xét nghiệm y khoa tại Tphcm học trong thời gian bao lâu? là câu hỏi mà các bạn có nguyện vọng học ngành điều dưỡng đang chú ý và thắc mắc, sau đây là bài viết về  thông tin giải đáp các thắc mắc cho các bạn. Hãy đọc và tìm hiểu cho thật kĩ trước khi lựa chọn ngành nghề mong ước của mình nhé!

Ưu tiên: Thông tin tuyển sinh mới nhất học chứng chỉ xét nghiệm tại Tphcm trong năm 2020

HỌC CHỨNG CHỈ XÉT NGHIỆM TẠI TPHCM BAO LÂU
HỌC CHỨNG CHỈ XÉT NGHIỆM TẠI TPHCM TRONG 6 THÁNG UY TÍN NHẤT !

Chứng chỉ Xét nghiệm y khoa học ở đâu, trong thời gian bao lâu? Tại sao nên chọn khóa học ngắn hạn

 • Xét nghiệm y học là một ngành học có triển vọng cao trong tương lai với thực trạng khám chữa bệnh cho thấy có hơn 70% kết quả chẩn đoán phụ thuộc vào xét nghiệm y học. Chính vì vậy, những kỹ thuật viên xét nghiệm y học có vai trò vô cùng quan trọng trong thực tiễn ngành y dược hiện nay.

 

 • Nguồn nhân lực ở thời gian tới là một vấn đề nóng bỏng khiến cho các học viên có sức hút chú ý đến trọng điểm của ngành. Đây cũng là ngành nguyện vọng mà hàng ngàn học viên đang ấp ủ.
 • Thời gian đào tạo ngành xét nghiệm y học ở hầu hết các trường đại học có chuyên ngành này là 4 năm. Nhưng đến với trung tâm đào tạo chứng chỉ ngắn hạn các bạn chỉ tốn 6 tháng để rèn luyện học tập và thực hành các kỹ thuật quan trọng trong xét nghiệm y khoa.

Xem thêm >>

Đào tạo ngắn hạn sư phạm mầm non

Ngành thiết kế đồ họa

Ngành hàn cơ khí

Cập nhật các thông tin mới nhất của trung tâm tại đây!

Ưu thế cửa việc học xét nghiệm y khoa ngắn hạn tại trung tâm đào tạo chứng chỉ cấp quốc gia

 1. Có cơ hội thực học, thực nghiệm
 2. Chuyên nghiệp
 3. Môi trường năng động học hỏi mọi lúc mọi nơi, tương tác với giảng viên liên tục, đảm bảo phát triển kiến thức đồng đều giữa các học viên
 4. Ngành xét nghiệm y học là một ngành có tính ứng dụng cao; khi nó sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm; và đưa ra bằng chứng chính xác về tình trạng bệnh. Nhờ đó, bác sĩ có thể xây dựng phác đồ và có phương pháp điều trị hiệu quả cao cho người bệnh.
 5. Thời gian ngắn hạn, mau tốt nghiệp
 6. Sau tốt nghiệp có thể đi làm ngay
 7. Được cấp chứng chỉ có hiệu lực trên toàn quốc gia

Vì sao nên chọn ngành xét nghiệm y khoa?

 • Vì ngành xét nghiệm y khoa là ngành đào tạo mới của ngành Y Dược. Sự phát triển của khoa học kỹ thuật nên trong Y dược cũng có một bước phát triển mới. Các Kỹ thuật xét nghiệm y học nằm trong hệ thống y học hiện đại.
 • Việc sử dụng các máy móc; thiết bị y khoa để phân tích những mẫu bệnh phẩm; nhằm phát hiện các  mầm bệnh sớm nhất cho bệnh nhân thật chính xác và hiệu quả trực quan.
 • Đây là ngành học đem lại cơ hội làm việc hấp dẫn cho các học viên có mong muốn được tham gia học ngành xét nghiệm y khoa. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo các học viên có thể tham gia công tác tại các bệnh viện, sở y tế hay phòng khám tư nhân.
 • Ngoài ra còn có thể tham gia công tác xét nghiệm các chương trình về xét nghiệm an toàn thực phẩm.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

 

 

2 thoughts on “HỌC CHỨNG CHỈ XÉT NGHIỆM Ở ĐÂU

 1. Pingback: Tuyển sinh khóa học ngắn hạn mỹ phẩm 2020 tại HCM

 2. Pingback: Khóa học siêu âm tổng quát, chuẩn đoán hình ảnh tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *