THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN-NÂNG CAO TẠI GÒ VẤP, TPHCM

CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT NÂNG CAO TPHCM

Lịch thi tự do chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao. Tổ chức ôn thi và thi Chứng chỉ tin học nâng cao tập trung vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại Gò vấp – Tphcm. Thí sinh có nhu cầu học – thi cấp chứng chỉ tin học cơ bản và nâng cao sớm. Vui lòng liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh qua Hotline: 0936.201.222 để biết lịch thi gần nhất, hoàn thiện hồ sơ đăng ký. Sau khi hoàn thành thi thực hành và thi nâng cao. Trung tâm hỗ trợ học viên cần chứng chỉ gấp để hoàn thiện hồ sơ. Thông tin chi tiết như sau:

Chứng chỉ tin học nâng cao là gì ?

Chứng chỉ ứng dụng CNTT Nâng cao là chứng chỉ cần thiết đối với các cán bộ, chuyên viên cần hoàn thiện hồ sơ thể hiện kỹ năng cao cấp về sử dụng CNTT, thuận lợi cho việc thăng tiến, tăng bậc lương.

Thi chứng chỉ Tin học nâng cao ở đâu tại Tphcm ?

Trung tâm phát triển công nghệ thông tin, Trường Đại học CNTT, ĐHQG HCM.

Địa điểm học – thi – cấp – nhận chứng chỉ tin học nâng cao :

• Văn phòng tuyển sinh số 03 – Số 181, Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcm.
  • HOTLINE : 0936.201.222 – Email: hocvalam24h@gmail.com

Ưu điểm :

• Đăng ký trực tuyến tiện lợi nhanh chóng.
  • Phòng thi đạt tiêu chuẩn quốc gia.
  • Cấp chứng nhận tạm thời ( sau 7 ngày nếu học viên cần để  bổ sung hồ sơ gấp )
  • Cấp chứng chỉ đúng thời hạn – Đúng theo quy định – thông tư.
  • Hỗ trợ học viên liên tục.
  • Lệ phí thi thấp ( không phát sinh thêm chi phí)

💖 Giảm 5% khi gọi điện đăng ký trực tiếp qua Hotline: 0936.201.222 ( Thầy Dũng)

💖Giảm 5% khi đăng ký theo nhóm từ 10 người.

THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC NÂNG CAO TẠI GÒ VẤP, TPHCM
Mẫu chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao ( mẫu chuẩn) cấp sau khi học viên hoàn thành kỳ thi tin học nâng cao tại trung tâm !

LỊCH THI TỰ DO CHỨNG CHỈ TIN HỌC NÂNG CAO TẠI GÒ VẤP – TPHCM

Đối tượng tham gia: Thí sinh tự do.( thí sinh bắt buộc phải có chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản mới được tham gia thi nâng cao )

Thời gian thi: Thi tập trung vào thứ 7 & chủ nhật hàng tuần ( thí sinh liên hệ tư vấn viên để đăng ký thi vào ngày thi gần nhất)

Hình thức thi chứng chỉ Công nghệ thông tin Nâng cao tại Tphcm :

1. THÍ SINH PHẢI HOÀN THÀNH KỲ THI CẤP CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN MỚI ĐỦ ĐIỀU KIỆN DỰ THI NÂNG CAO.

2. XUẤT TRÌNH CMND VÀO PHÒNG THI.

2. Thí sinh sẽ hoàn thành 2 phần thi :

Lưu ý : Sau khi thi, thí sinh bắt buộc phải ký tên đầy đủ theo hướng dẫn của giám thị phòng thi. Nếu không có chữ ký sẽ không được công nhận bài thi.

Lệ phí thi chứng chỉ công nghệ thông tin Nâng cao:

• Thi chứng chỉ tin học cơ bản : 1.000.000 VNĐ/học viên
  • Thi chứng chỉ tin học nâng cao: 1.300.000 VNĐ/học viên

Lưu ý: Học viên sẽ được giảm khi đăng ký thi theo nhóm từ 5 người. HOTLINE Hỗ trợ học viên : 0936.201.222 ( thầy Dũng)

Hồ sơ dự thi bao gồm:

• 4 ảnh 4×6 ( chụp không quá 6 tháng)
  • 1 CMND ( không cần công chứng)
  • Phiếu đăng ký tham dự thi ( được phát tại văn phòng tuyển sinh của trung tâm)

Địa điểm thi : 181 Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcm ( trong khuôn viên trường ĐH Nội Vụ Tphcm)

ĐĂNG KÝ ÔN – THI – CẤP CHỨNG CHỈ TIN HỌC NÂNG CAO TẠI TPHCM  :

Học viên có nhu cầu học “THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC NÂNG CAO tổ chức tại Gò Vấp, Tphcm. Vui lòng liên hệ ngay với ban tuyển sinh trung tâm qua số điện thoại :

Hotline: 0936 201 222 gặp thầy Dũng

Để hoàn thiện hồ sơ nhập học và nhận nhiều quyền lợi tốt.

Địa điểm đăng ký:

• Địa chỉ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tphcm (Văn phòng tuyển sinh số 3 – trong khuôn viên trường Đại học Nội Vụ Tphcm)
  • Mail : hocvalam24h@gmail.com
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về đào tạo dài hạn của trung tâm tại đây!
  • Nhà trường nhận đào tạo theo địa chỉ đăng ký của cơ quan khi đủ số lượng học viên đăng ký học

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/7/365

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN CẤP QUỐC GIA

4 thoughts on “THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN-NÂNG CAO TẠI GÒ VẤP, TPHCM