Khóa học CHỨNG CHỈ NẤU ĂN MẦM NON tại Tphcm 2020

CHỨNG CHỈ NẤU ĂN TRƯỜNG MẦM NON TẠI TPHCM 2020

Ngày nay, trường mầm non tư thục, nhóm trẻ liên tục mọc lên rất nhanh không chỉ trên địa bàn Tphcm mà trên toàn quốc. Xã hội càng phát triển, nhu cầu của phụ huynh cho con trẻ đi học tăng cao. Tuy nhiên phụ huynh, khi gửi con em đi học tại các nhà trẻ, trường mầm non không những đòi hỏi về chất lượng giảng dạy đào tạo quản lý con trẻ mà còn đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của con em mình. Từ đó đòi hỏi không chỉ những người quản lý giáo dục mầm non, Hiệu trưởng trường mầm non, giáo viên mầm non phải nâng cao kiến thức, kỹ năng mà những cô bão mẫu mầm non, cấp dưỡng cũng cần phải học tập để theo kịp đòi hỏi, chuẩn về bằng cấp, chứng chỉ của xã hội. Điều kiện đầu tiên tối thiểu nếu bạn muốn trở thành cấp dưỡng trường mầm non, nhóm trẻ tư thục là bạn phải hoàn thành khóa học cấp chứng chỉ nấu ăn mầm non đào tạo ngắn hạn trong 1 – 3 tháng.

CHỨNG CHỈ cấp dưỡng TRƯỜNG MẦM NON TẠI TPHCM 2020
Tuyển sinh và đào tạo cấp chứng chỉ Cấp dưỡng Mầm non tại Tphcm trong năm 2020!

I. TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ NẤU ĂN MẦM NON ( CẤP DƯỠNG)

1. Chương trình đào tạo:

2. Đối tượng tuyển sinh:

• Chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi trong độ tuổi lao động được pháp luật quy định.
  • Những người yêu thích công việc nấu ăn, ổn định công việc tại các trường mầm non, nhà trẻ tư thục…

3. Thời gian đào tạo:

• Đối với hệ chứng chỉ sơ cấp nấu ăn mầm non: Đào tạo trong 1 – 3 tháng cấp chứng chỉ.
  • Đối với hệ trung cấp mầm non: Đào tạo 1 năm. Bằng trung cấp chính quy.

4. Mục tiêu khóa học :

Giúp học viên hoàn thiện chứng chỉ để công tác trong lĩnh vực cấp dưỡng trường mầm non. Ngoài ra bổ sung kiến thức về :

• Cung cấp cho học viên nắm bắt được các loại trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp
  • Nâng cao khả năng nhận biết và chủ động phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tiêu hóa cho trẻ mầm non.
  • Xác định nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và từ đó xây dựng thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mầm non. (Xem chi tiết mục tiêu đào tạo cấp chứng chỉ cấp dưỡng mầm non)

5. Hồ sơ bao gồm:

• Lý lịch Học viên ( theo mẫu )
  • Đơn xin học ( theo mẫu )
  • 4 hình 3×4 ( chụp không quá 3 tháng )
  • 2 CMT (bản sao không phải công chứng)

6. Ưu điểm cho khóa học tại trung tâm :

• Phù hợp với mọi đối tượng cả nam và nữ bằng cấp từ THCS.
  • Kết thúc khóa học, học viên tích lũy đủ các học phần qui định và đạt kết quả theo qui chế 43/2007/QĐ-BGDĐT sẽ được  cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non, tiểu học.
  • Học phí thấp, phù hợp với chuyên ngành, học lý thuyết đi đôi với thực hành. Được các giảng viên chia sẽ, truyền kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình.
  • Học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Thời gian học linh hoạt cho học viên vừa đi làm vừa đủ điều kiện để nâng cao kiến thức, kỹ năng và hoàn thành khóa học.

II. ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC CHỨNG CHỈ NẤU ĂN MẦM NON TẠI TPHCM  :

Học viên có nhu cầu học “HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON tổ chức tại Gò Vấp, Tphcm. Vui lòng liên hệ ngay với ban tuyển sinh trung tâm qua số điện thoại :

Hotline: 0936 201 222 gặp thầy Dũng | 0916.004.078 gặp cô Hiền

Để hoàn thiện hồ sơ nhập học và nhận nhiều quyền lợi tốt.

Địa điểm đăng ký:

• Địa chỉ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tphcm (Văn phòng tuyển sinh số 3 – trong khuôn viên trường Đại học Nội Vụ Tphcm)
  • Hotline: 0936 201 222
  • Mail : hocvalam24h@gmail.com
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về đào tạo dài hạn của trung tâm tại đây!
  • Nhà trường nhận đào tạo theo địa chỉ đăng ký của cơ quan khi đủ số lượng học viên đăng ký học

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/7/365

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN CẤP QUỐC GIA